TRANG TRÍ LỚP HỌC CÙNG CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON 18/3 .NĂM HỌC : 2023 -2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Công tác chuẩn bị cho năm học mới . Chính là Trang trí lớp học mầm non là một phần không thể thiếu và cực kỳ thú vị dành cho cô trò trường Mầm Non 18/3 . Để biến một lớp học bừa bộn thành một không gian ngăn nắp, nhằm kích thích tinh thần học hỏi, tinh thần học tập của các bé  quả là không dễ dàng gì.

Đặc biệt hơn Năm học này : Năm học : 2023 – 2024 .Các cô giáo Trang trí lớp học theo định hướng STEAM ở trường mầm non là một ý tưởng tuyệt vời để giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo và tăng cường khả năng học tập. STEAM không chỉ đem lại những bức tranh tuyệt đẹp, mà còn giúp trẻ phát triển kỹ năng STEM cần thiết để trở thành những nhà khoa học và kỹ sư tương lai. Với trang trí lớp học theo STEAM, trẻ sẽ được học hỏi và khám phá những khía cạnh mới về khoa học, công nghệ và nghệ thuật, giúp đẩy mạnh sự phát triển toàn diện cho các bé mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh của các cô giáo Trường Mầm Non 18/3 trang trí lớp để chuẩn bị chào đón năm học mới . Năm học 2023 -2024